Top 4 Smart Tivi Sở Hữu Thiết Kế Đột Phá Trong Năm Nay

Đầu năm 2020, bạn đang có nhu cầu sắm cho gia đình mình một chiếc tivi với model mới nhưng lại không biết phải sắm tivi nào. Tiêu chí của bạn là phải hữu nhiều công nghệ mới, thiết kế đột phá cùng hàng loạt tính năng dự đoán sẽ là xu hướng cho các năm tiếp theo.

Trong bài viết này, Điện tử Hòa Bình sẽ giới thiệu 4 mẫu tivi cao cấp trong năm 2020 để bạn dễ dàng lựa chọn nhé!

Tiêu chí chọn mua tivi

1. Tìm kiếm nhanh

Cho dù bạn có bao nhiêu nội dung, điều quan trọng là có thể tìm thấy nó ngay lập tức. Với số lượng nội dung vô tận có sẵn trên trực tuyến, việc chọn xem gì không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là có một chức năng tìm kiếm thuận tiện.

2. Đề xuất nội dung

Một điểm quan trọng khác là liệu tivi thông minh có gợi ý nội dung bạn thích trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm hay không. Sẽ là tuyệt vời nếu tivi sử dụng các mẫu xem và tìm kiếm của bạn để tìm đúng nội dung hoặc cho bạn biết khi nào một mùa mới bắt đầu cho các chương trình bạn thích.

Chiếc tivi thông minh lý tưởng là chiếc tivi hiểu bạn hơn chính bản thân bạn và có thể cung cấp các dịch vụ phù hợp với bạn dựa trên dữ liệu xem của bạn.

3. Khả năng sử dụng thuận tiện

Chỉ với điều khiển tivi, bạn thậm chí có thể phát/tạm dừng truyền phát nội dung từ tivi của bạn. Một tính năng khác đang phổ biến là nhận dạng giọng nói.

Tính năng này tiện lợi hơn rất nhiều so với việc gõ hoặc sử dụng cảm biến chuyển động để điều khiển Smart tivi của bạn. Tính năng này hữu ích khi bạn tìm kiếm nội dung hoặc thông tin.

Smart Tivi La Gi 2

4.  Kết nối dễ dàng

Kết nối điện thoại thông minh của bạn với tivi để xem nội dung trên màn hình lớn hơn là điều bạn chắc chắn sẽ muốn trải nghiệm. Hình ảnh và video từ điện thoại của bạn sẽ hoàn toàn khác biệt khi bạn nhìn thấy chúng trên màn hình lớn

Đặc biệt, việc kết nối dễ dàng với các thiết bị hỗ trợ internet khác nhau trong nhà thông minh đang trở thành một xu thế, giúp chúng liên kết và điều khiển với nhau.

Mẫu tivi cao cấp sở hữu thiết kế đột phá đáng mong đợi nhất

1. Tivi 8K QLED Samsung Q950TS

TV QLED 8K Q950TS của Samsung là TV 8K đầu tiên sở hữu sự kết hợp giữa 3 yếu tố như: thiết kế mỏng, chất lượng hình ảnh 8K và âm thanh vòm. Thêm vào đó, Q950TS sẽ mang đến trải nghiệm xem chưa từng có bằng việc tạo ra tỷ lệ màn hình so với thân máy là 99% nhờ trang bị ‘Màn hình vô cực’.

4 Mau Tivi Dang Mong Doi Nhat Trong Nam 2020 1(2)

Bên cạnh đó, Samsung đã trình diễn tại triển lãm CES 2020 dòng tivi khung tranh The Frame với kích thước tối thiểu là 32 inch, cũng như dòng tivi Sero có tính năng xoay dọc, ngang tùy theo nhu cầu sử dụng.

4 Mau Tivi Dang Mong Doi Nhat Trong Nam 2020 2

2. LG OLED 4K CX 48 inch

Là thương hiệu tivi OLED hàng đầu trên thế giới, dòng tivi LG có đủ mọi mức giá, từ các mẫu dùng màn hình IPS giá rẻ với góc nhìn rộng nhưng đem đến hiệu suất khi xem phòng tối tốt, cho đến các TV OLED đắt tiền và cũng có hiệu suất hàng đầu.

4 Mau Tivi Dang Mong Doi Nhat Trong Nam 2020 3

LG OLED CX 48 inch là mẫu tivi OLED sở hữu kích thước nhỏ nhất hiện nay được giới thiệu tại sự kiện CES 2020 vừa qua. Mẫu tivi này đem đến chất lượng hình ảnh vượt trội, xử lý chuyển động tuyệt vời.

4 Mau Tivi Dang Mong Doi Nhat Trong Nam 2020 4

Đồng thời, cũng nhờ độ trễ đầu vào thấp, tốc độ làm mới biến đổi (VRR), tốc độ khung hình cao đã cho chúng ta chất lượng hình ảnh tuyệt vời với hình ảnh chuyên dụng bộ xử lý, và HDR cũng rất ấn tượng.

Tivi còn có tốc độ làm mới cao và tỷ lệ khung hình 21: 9, là mẫu tivi lí tưởng để trải nghiệm các bộ phim chiếu rạp.

3. TCL Vidrian

TCL là hãng điện tử đầu tiên triển khai công nghệ mini-LED ra thị trường, và phiên bản mới của công nghệ này, với khoảng 25,000 bóng đèn mini-LED được gắn trực tiếp lên bề mặt kính, vượt xa mọi đối thủ. Để so sánh, thì hầu hết các TV với công nghệ LED thông thường chỉ có khoảng vài trăm bóng đèn.

4 Mau Tivi Dang Mong Doi Nhat Trong Nam 2020 5(1)

4. TCL mini-LED 6-Series

TCL đưa công nghệ tấm nền Mini LED lên dòng TV tầm trung 6-Series, chính sẽ là một chiếc tivi tuyệt vời, rất sáng, có chất lượng hình ảnh rất tốt, với xử lý chuyển động tốt, và độ trễ đầu vào rất thấp để làm hài lòng các game thủ.

4 Mau Tivi Dang Mong Doi Nhat Trong Nam 2020 6

Ngoài ra, Mini LED cũng đã cho thấy hiệu quả trên các mẫu TV 8-Series cao cấp với hình ảnh với màu đen sâu và sở hữu độ tương phản cao đã được sản xuất vào năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0902051953
0981443287